ขออนุโมทนาบุญ!! ลูกชาย “สู่ขวัญ” บวชเณรทดแทนคุณ!!

2 second read
623

บอกเลยไม่มีใครไม่รู้จักอดีตพิธีกรสาวสวย “ขวัญ สู่ขวัญ บูลกุล” ในวัย 45 ปี พิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” เมื่อครั้งในอดีต และยังเป็นนักธุรกิจรวมไปถึงรับงานนักแสดงด้วย

โดยสู่ขวัญได้สมรสกับ “นายโชค บูลกุล” ทายาทของ “นายโชคชัย บูลกุล” เจ้าของฟาร์มโชคชัย มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ “ด.ช. ปราบ บูลกุล” หรือที่หลายคนเรียกว่าน้องปราบ

ซึ่งจะเห็นได้ว่าลูกชายสุดรักคนนี้จะรักการทำฟาร์มเป็นชีวิตจิตใจเป็นอย่างมาก ดูได้จากที่คุณแม่ มักจะโพสต์ภาพที่น้องปราบทำงานฟาร์มหลายอย่าง ตัดหญ้า อาบน้ำม้า ซ่อมรถในฟาร์ม หลากหลายอย่าง เรียกได้ว่าแม้จะเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เธอก็สามารถสอนลูกชายให้รู้จักดูแลช่วยเหลือกิจการตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งให้ไปฝึกงานปฎิบัติงานจริงๆ จนชาวเน็ตหลายคนแห่ชื่นชมแทบไม่ขาดปาก จนตอนนี้เริ่มโตเป็น หนุ่มแล้ว เขาก็ยังมั่นไปทำไร่-ทำฟาร์มอยู่บ่อยครั้ง!!!

และล่าสุด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อย่าง “น้องปราบ” ได้มีโอกาสได้บวชเรียนในบวรพระพุทธศาสนาย่อมดำรงสืบต่อพระธรรมและอายุพระศาสนา บวชเป็นสามเณรเพื่อศึกษา ปฏิบัติ ตามคำสอนของพระพุทธเจ้า

.

.

.

 

ทั้งนี้ “คุณ สู่ขวัญ บูลกุล” นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทที่ฝาก และนักอ่านข่าวมืออาชีพ ได้โพสต์ภาพของตนและน้องปราบที่กำลังเข้าสู่พิธีบรรพชาเป็นสามเณรในวันนี้ พร้อมข้อความระบุว่า “นาคน้อยพร้อมแล้วนะครับ” งานนี้ต่างมีแฟนคลับแห่คอมเม้นต์ร่วมอนุโมทนาบุญด้วย อย่างถล่มถลายกันเลยทีเดียว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.
ภาพ : suquanbulakul

ขอบคุณข้อมูลจาก tnews

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In เรื่องราวดีๆ