ถึงน้ำตาซึม!!ด่วนสุดๆ..จดหมายลายมือ13หมูป่าจากในถ้ำลึกส่งถึงพ่อแม่ทุกคนที่ห่วงใย “โค้ชเอก” กำลังใจดีสัญญาจะดูแลเด็กๆให้ดีที่สุด!?

4 second read
389

ถึงน้ำตาซึม!!ด่วนสุดๆ..จดหมายลายมือ13หมูป่าจากในถ้ำลึกส่งถึงพ่อแม่ ทุกคนที่ห่วงใย “โค้ชเอก”กำลังใจดีสัญญาจะดูแลเด็กๆให้ดีที่สุด#กราบขอโทษผู้ปกครองด้วยครับ!?

จากกรณีที่เด็ก ๆ และโค้ชทีมฟุตบอล 13 ราย หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561โดยเจ้าหน้าที่ต่างระดมกำลังเข้าช่วยเหลือ จนเมื่อเวลาประมาณ 22.25 น. ของคืนวันที่ 2 ก.ค. 61 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ได้แถลงเจอ 13 ชีวิตที่ติดในถ้ำหลวงแล้วทั้งหมดปลอดภัย ซึ่งเด็ก ๆ อยู่บนเนินนมสาว ห่างจากพัทยาบีชไปอีก 200 เมตร โดยทีมนักดำน้ำชาวอังกฤษและหน่วยซีลไทยได้เข้าไปเจอเด็ก ๆ แต่ยังไม่สามารถพาทั้ง 13 ชีวิตออกมาได้เนื่องจากสภาพแวดล้อมยังไม่เอื้ออำนวยนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Thai NavySEAL” ได้มีการอัปเดตความคืบหน้าของทั้ง 13 ชีวิต โดยเป็นข้อความที่เขียนไว้ว่าอยากจะกลับบ้าน อีกทั้งยังบอกด้วยว่าอยากินอะไรบ้าง และฝากบอกทุกคนที่เป็นห่วงว่าพวกเขาทั้งหมดปลอดภัยดี

ทั้งนี้ รายละเอียดดังกล่าวระบุว่า…”ข้อความจากทีมหมูป่าและโค้ช ฝากทีมนักดำน้ำต่างชาติ ออกมาจากเนินนมสาว เมื่อคืนวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ….ไม่ต้องเป็นห่วง แข็งแรงทุกคน ออกไปอยากกินอาหารหลายอย่าง ออกไปอยากกลับบ้านเลย คุณครูอย่าให้งานเยอะ ส่วนทีมซีลและหมอภาคย์ ที่ดูแลน้อง ๆ อยู่ สบายดีทุกคน”

 

เอก..ถึงผู้ปกครองเด็ก ๆ ทุกคนตอนนี้  เด็ก ๆ สบายดีกันครับ มีพี่ ๆ ทีมงานดูแลเป็นอย่างดี ผมขอสัญญาว่าจะดูแลเด็ก ๆ ให้ดีที่สุด ขอบคุณกำลังใจและขอกราบขอโทษผู้ปกครองด้วยครับ

เอก..ถึงอากับย่า ผมสบายดีครับ อย่าเป็นห่วงผมมากไปนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ อาบอกย่าทำน้ำผักกับแคปหมูไว้ด้วยนะครับ ออกไปแล้วจะไปกินครับ รักทุกคนครับ

 

.

.

ขอบคุณที่มา : Thai NavySEAL

Load More Related Articles
Load More By Update
Load More In ข่าว