สาวไปเที่ยวต่างประเทศ กลับมามีตุ่มขึ้นตามแขน พอไปหาหมอกลับเจอสิ่งนี้!! เห็นแล้วขนลุก!

1 second read
15

 เวลาที่เราไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือต่างประเทศ ก็ต้องระวังตัวเองในเรื่องต่างๆ ล่าสุดเราเจอเคสนึง หญิงสาวโดนแมลงกัด จนเป็นแบบนี้

ล่าสุดหญิงสาวคนนี้ได้เปิดเผยว่าหลังจากกลับจากการไปเที่ยวป่าดิบชื้นในประเทศเบลีซทางอเมริกากลาง จู่ๆก็มีตุ่มขึ้นตามแขนแล้วรู้สึกคันยุบยิบ…

เนื่องจากเธอไม่รู้สึกเจ็บปวดและไม่มีอาการเลือดออกจึงคิดว่าคงเป็นตุ่มที่เกิดจากการถูกยุงกัดธรรมดาเลยไม่ได้ใส่ใจอะไร จนเธอเริ่มมีอาหารเจ็บปวดและรู้สึกมีบางสิ่งกำลังขยับตัวอยู่ในแขนของเธอ เธอจึงตัดสินใจไปหาหมอ

เมื่อหมอใช้แหนบเจาะรูตรงตุ่มดู ก็พบว่ามีสิ่งแปลกปลอมบางอย่างฝังอยู่ในร่างกายของเธอ

หมอพยายามใช้แหนบเปิดรูให้ใหญ่ขึ้น เพื่อดึงสิ่งแปลกปลอมนั้นออกมา พอดึงออกมาก็พบว่ามันคือตัวอ่อนของหนอนแมลงวัน และมีขนาดตัวที่ใหญ่ยาวมาก

และมีอยู่ทั้งหมด 7 ตัวที่ฝังอยู่ใต้ผิวหนังของเธอ เวลาถูกดึงออกมา แต่ละตัวก็กำลังบิดตัวอย่างน่าขยะแขยง

เมื่อเธอเห็นหมอดึงตัวอ่อนของหนอนแมลงวันออกจากแขนของเธอ ทำเอาเธอตกใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

หลังจากคลิปอันน่าสยดสยองนี้ถูกเผยแพร่ ก็ได้ดึงดูดความสนใจของชาวเน็ตมากมาย ถึงตอนนี้มียอดวิวกว่า 4.1 แสนวิวเลยทีเดียว มีชาวเน็ตบางคนได้เขียนข้อความไว้ว่า “ถ้าเป็นเรา เราคงขนลุกตายเลยอ่ะ”, “แม่เจ้า จะอ้วกแล้ว” และยังมีชาวเน็ตจำนวนมากชื่นชมสาวคนนี้ว่า “เธอนี่สติดีจริงๆ ดูเหมือนไม่กลัวเลย”

หนอนแมลงวัน (Botfly) หรือแมลงวันตัวเบียน เป็นแมลงที่พบเห็นได้ทั่วโลก ส่วนมากจะอยู่ในแถบแอฟริกากลางและใต้ ชอบอาศัยอยู่ในที่ที่เปียกชื้นและพื้นที่ป่าเขตร้อน มีอยู่หลายชนิด แต่ที่น่ากลัวที่สุดคือแมลงวันตัวเบียนคน

แมลงวันตัวเบียนคนนี้จะวางไข่บนยุงหรือแมลงอะไรก็ตามที่บินเกาะคนอยู่บ่อยๆ เมื่อยุงดูดเลือดคนไข่ของแมลงวันตัวเบียนจะย้ายมาอยู่บนผิวหนัง เมื่อมันเจริญเติบโตมันจะกินน้ำเลี้ยงและเนื้อบางส่วนของผิวหนังของเรา วันดีคืนดีมันอาจซอนไซเพื่อกินอวัยวะต่างๆในร่างกายของเราก็ได้ หากสามารถเอาออกจากร่างกายเราได้ แผลก็จะหายเร็วและจะไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย

น่าสยดสยองจริงๆ ดูแล้วขนลุกตามเลย ถ้าเพื่อนคนไหนจะไปเที่ยวเดินในป่าละก็ ต้องระวังเป็นพิเศษอย่าให้โดนยุ่งหรือแมลงกัดนะคะ ถ้าพบว่ามีบาดแผลที่ไม่รู้จักเกิดขึ้นในร่างกาย ก็ควรไปพบแพทย์โดยเร็วที่สุดนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr 
Load More Related Articles
Load More By C
Load More In ทั่วไป