เจ้าของโรงแรมดัง “ประกาศตามหา 3 สาว” พร้อมตบรางวัลให้อย่างงาม กับเหตุผลที่ฟังแล้วต้องยิ้ม!

5 second read
20

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อคุณ ‎Hattaya Nim Wannasoi‎ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของ 3 สาว ที่ช่วยเข็นรถกลางถนน เมืองภูเก็ต ซึ่งจากโพสต์ได้ระบุว่า..

#เพิ่มเติมค่ะ เนื่องด้วยผู้โพสต์ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับทางเจ้าของโรงแรมฟังทางโรงแรมเกิดความประทับใจเป็นอย่างมากและGMได้เสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าให้ฟรีกับบุคคลในภาพนี้ ติดต่อได้ทางเฟสเลยค่ะ

น้ำใจคนไทย ไม่แพ้ใครในโลก วันนี้สองทุ่มกว่าๆ เลยไฟแดงขาเข้าเกาะแก้วมาหน่อยรถที่ขับมาครัชมีปัญหา พยายามประคองรถมาจนรถหยุดไปไม่ได้เลยเปิดไฟฉุกเฉิน ไว้ให้แขกที่มาด้วยกันประคองพวงมาลัย แล้วช่วยกันเข็นกับแขกที่เหลือทั้งดันทั้งวิ่งกลัวรถจะชนตูดก็พอกัน พอสักพักพวกพี่ๆ ที่เจอทั้งกำลังขับรถอยู่ก็พากันจอดและช่วยเข็น พี่ที่ขับรถตู้ และพี่ๆ ที่เข้ามาช่วยพากันโบกรถและช่วยเข็น ขอขอบคุณด้วยจากใจจริง อีกคนลืมไม่ได้ น้องกั้บ รับอาสาไปส่งแขกให้ที่ในเมืองโดยไม่ยอมคิดค่าใช้จ่ายอะไรเลย ขอให้ทุกคนพบเจอแต่กัลยาณมิตร ส่งผลให้พี่ๆ เจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามา ขอขอบคุณอีกครั้งกับน้ำใจที่ประเสริฐของทุกๆ คน

จอดพักรอไฟแดงเพื่อเข็นต่อ ตรงนี้ละที่พี่ๆได้เข้ามาช่วยเหลือ ถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ​

ยิ้มหล่อไม่พอ ใจของพี่หล่อมากกว่าอีก

​น้องกั้บรับอาสาส่งแขก ขอให้เจอแขกที่จิตใจงามเช่นเดียวกับกั้บนะจ้ะ​

ส่งแขกแบบไม่มีต่าใช้จ่าย ใจดีสุดๆ​

ด้านความคิดเห็นจากชาวเน็ต

สำหรับโพสต์นี้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก ส่วนใครที่รู้จักสามสาวในภาพก็แจ้งให้ทราบด้วยนะคะว่าพวกเธอ ได้ที่พักฟรี แถมอาหารเช้าตอบแทนน้ำใจค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก hattaya nim wannasoi, kaijeaw
Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป