เตือนภัยสาวๆ อย่าเห็นแก่ของถูก สาวโพสต์เตือน ซื้อมาใช้ ผลลัพธ์ที่ได้คือปากเละ!!

4 second read
52

ความสวยความงาม คือสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ในชีวิตของสาวๆหลายคนเป็นแน่ และด้วยจุดนี้แหละ ทำให้ผู้ประกอบการหลายคนใช้ตรงนี้มาฉวยโอกาส ผลิตเครื่องสำอางสุดแสนแพงมาให้ผู้หญิงใช้

ซึ่งความจริงมันก็รับได้อยู่บ้าง เพราะเครื่องสำอางแต่ละชิ้นกว่าจะผลิตขึ้นมาได้ ต้องผ่านกระบวนการวิเคราะห์ วิจัยต่างๆนานา จะตั้งราคาเครื่องสำอางแพงๆมันก็พอรับได้อยู่ และด้วยความแพงของผลิตภัณฑ์นี่แหละ ทำให้กลุ่มมิจฉาชีพมักง่าย ฉวยโอกาสผลิตเครื่องสำอางราคาถูก แต่ปลอมเปลือกมาก ออกมาดูดเงินในกระเป๋าของสาวๆเป็นว่าเล่น

ผลลัพธ์ที่ได้อาจถึงชีวิต! เช่นเดียวกับสาวคนนี้ ที่เผยให้เห็นถึงความน่ากลัวของเครื่องสำอางปลอม ว่ามันทำอะไรเธอบ้าง โดยเธอได้ซื้อลิปสติกมาจากตลาดแห่งหนึ่ง อ้างว่าเป็นลิปจากโรงงานเดียวกับที่วางขายตามห้าง ด้วยความถูกเธอจึงซื้อมาโดยไม่ได้คิดอะไร

แต่เมื่อเธอเอาไปทาปากได้สักพัก ปากของเธอกลับพุพอง บวมเป่งพร้อมมีหนองไหลออกมา แถมยังเกิดภาวะติดเชื้อซ้ำสอง โดยเธอได้โพสต์เรื่องนี้ลงเฟสบุ๊ก หวังช่วยย้ำเตือนสาวๆท่านอื่น ว่าอย่าไปซื้อของปลอมมาใช้ จ่ายแพงหน่อยแต่รับรองได้ของคุณภาพ ส่วนอาการที่เธอเป็นนั้น ชาวเน็ตได้ตั้งข้อสันนิษฐานกันว่าน่าจะมาจากลิปปลอมที่เธอใช้ หรือไม่ก็แพ้สารประกอบภายในลิป ก็ฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์แก่สาวๆท่านอื่นด้วยนะครับ กัดฟันจ่ายแพงหน่อย เพื่อให้ได้ของคุณภาพมาใช้ดีกว่านะครับ…

.

cr.social.jarm , viral4real และ hulicamph

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In เตือนภัย