เพจดังเตือน! สาวอยากผิวขาวใสใช้ครีมหัวเชื้อเร่งขาว ผลสุดท้ายผิวพัง

สาวๆ ระมัดระวังการเลือกซื้อครีมบำรุงผิว อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงอันตรายกับครีมลวงโลก อวดอ้างสรรพคุณว่ามีหัวเชื้อเร่งขาว ชี้ทุกยี่ห้ออันตรายทั้งสิ้น

สาวๆ ระมัดระวังการเลือกซื้อครีมบำรุงผิว อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงอันตรายกับครีมลวงโลก อวดอ้างสรรพคุณว่ามีหัวเชื้อเร่งขาว ชี้ทุกยี่ห้ออันตรายทั้งสิ้น แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนสติให้ระมัดระวัง ในการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง พร้อมยกกรณีตัวอย่างหญิงสาวท่านหนึ่งที่ได้รับผลกระทบขาแตก หลังใช้ครีมบำรุงผิวอวดอ้างสรรพคุณว่ามีหัวเชื้อเร่งขาว พร้อมย้ำอีกว่า อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงอันตรายกับครีมลวงโลก

โดยแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ระบุข้อความไว้ดังนี้ …

มีคุณแม่และคุณป้า ติดต่อเพจมาปรึกษาเรื่องลูกหลาน อยากขาว และต้องการซื้อครีมที่อวดอ้างสรรพคุณหัวเชื้อและเภสัช บอกเลยนะคะ บริษัทเหล่านี้ไม่มีครีมหัวเชื้อ ครีมทั้งหมดที่อ้าง อันตรายทั้งนั้น ยิ่งขาวไว ใส่ปรอท ใส่สเตียรอยด์แค่ไหนก็ไม่รู้ อันตรายมาก

ภาพด้านซ้ายคือขาผู้หญิงคนนึงที่เผลอไปใช้ครีมเร่งขาว สุดท้ายขาแตกกระจาย โอกาสหายแทบไม่มี น้องอยากขาเป็นแบบนี้ไหมลูก จะขาว จะดำ ขอให้หนูดูแลผิวดีๆให้ชุ่มชื้น เนียนเรียบด้วยครีมคุณภาพที่มีขายในห้างก็สวยได้แล้ว อย่าให้ใครมาชี้หน้าหนูว่าไม่สวยถ้าไม่ขาว และจงรักตัวเองให้มากๆ อย่าเอาชีวิตไปเสี่ยงอันตรายกับครีมลวงโลก

มีคุณแม่และคุณป้า ติดต่อเพจมาปรึกษาเรื่องลูกหลาน อยากขาว และต้องการซื้อครีมที่อวดอ้างสรรพคุณหัวเชื้อจากซิตร้าและเภสัช…

Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Monday, April 9, 2018

ขอบคุณข้อมูลจาก mthai และแหม่มโพธิ์ดำ