คนอยากผอมห้ามพลาด เผยวิธีช่วยให้พุงยุบ หุ่นเพรียว แบบประหยัด ด้วย..สูตรน้ำมะนาว

10 second read
53

 

คนอยากผอมห้ามพลาด!! เผยวิธีช่วยให้พุงยุบ หุ่นเพรียว แบบประหยัด ด้วย..สูตรน้ำมะนาว

ถามว่ามะนาวช่วยลดความอ้วนได้จริงไหม ขอตอบว่าจริง เพราะจากประสบการณ์โดยตรงที่ใช้สูตรของมะนาวช่วยลดน้ำหนักเห็นผลจริงจากน้ำหนัก 65 ลดลงเหลือแค่ 55 แถม ไม่เหนื่อย ไม่เวียนหัว แถมลงอย่างธรรมชาติไม่ซูบ ไม่เหี่ยว ขอบตาไม่ดำ นอนหลับพักผ่อนได้สบาย สูตรไหนบ้างที่ทานแล้วได้ผลเรามาดูกัน

 

สูตรที่ 1 พุงยุบใน 5-7 วัน

ส่วนผสม

– มะนาว 1 ลูก

– เกลือไอโอดีน เล็กน้อย

– น้ำผึ้ง 1 ช้อน

– น้ำอุ่น 1 แก้ว

วิธีทำ ชงน้ำผึ้งกับเกลือในน้ำอุ่นจนละลาย ทิ้งไว้สักครู่ให้น้ำไม่ค่อยร้อนแล้วจึงบีบน้ำมะนาว 1 ลูก ผสมลงไป ดื่มทุกวันก่อนนอนประมาณ 15-20 นาที

สูตรที่ 2 พุงยุบใน 3-5 วัน

ส่วนผสม

– มะนาว 1 ลูก

– นมสด (นมโคแท้100%) ครึ่งแก้ว

– โยเกิร์ต (รสธรรมชาติ) ครึ่งแก้ว

– น้ำผึ้ง 1-2 ช้อนชา

วิธีทำ ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน บีบน้ำมะนาวลงไปเป็นลำดับสุดท้าย ดื่มทันที (ไม่วางทิ้งไว้) ดื่มเพื่อลดความอ้วนดื่มตอนเช้าก่อนเที่ยง ดื่มตอนบ่ายช่วยล้างไขมันในลำไส้เล็ก และยังมีไขมันฝ่ายดีและจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มเวลา 13.00-15.00 น. จะไปช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อเปลี่ยนขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองได้ดีมาก

 

เคล็ดลับการดื่มน้ำมะนาวให้ได้ประโยชน์สูงสุด

– ตื่นเช้า ดื่มน้ำมะนาวเป็นอันดับแรก โดยให้บีบมะนาว 1 ลูกในน้ำอุ่น 1 แก้ว พร้อมกับแช่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยดื่ม ดื่มเป็นประจำทุกเช้าจะช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย ซึ่งจะมีผลช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น

– หลังรับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว ให้บีบน้ำมะนาวในน้ำเย็น 1 แก้ว พร้อมกับแช่เปลือกมะนาวลงไปด้วย ทิ้งไว้สักพัก แล้วค่อยดื่ม จะช่วยกระตุ้นการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจิบน้ำมะนาวในระหว่างวันจะแก้หิวได้ดี

 

สาวๆ คงเห็นกันแล้วนะคะ ว่าสูตรมะนาวลดความอ้วนนี้เป็นสูตรง่ายๆ ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ ควรดื่มเป็นประจำทุกวัน ได้ประโยชน์จากมะนาว ช่วยให้น้ำหนักลดลง พุงไม่ยื่น และยังช่วยแก้ปัญหาท้องผูกในหลายๆ คนได้ด้วย แถมด้วยผิวพรรณที่สวยผ่องใส แบบสุขภาพดีด้วยนะ

cr. https://sharesidotcom.blogspot.com/2017/12/asde45434.html

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป