อนุโมทนาบุญ‘เคลลี่ ธนะพัฒน์’ พระเอกช่อง 7 เดินทางบวชเรียบง่ายที่เชียงใหม่!

ไอจีของช่อง 7 ที่ใช้ชื่อว่า ch7hd_entertainment เผยว่าพระเอกช่อง 7 “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ได้เข้าพิธีอุปสมบทที่ วัดศรีสุพรรณ ถนนวัวลาย จ.เชียงใหม่ ได้ฉายาทางธรรมว่า รฏฐวํโส (รัด-ถะ-วัง-โส) แปลว่า ผู้เป็นวงศ์แห่งรัฐ

ซึ่งบรรดาแฟนละครเข้ามาอนุโมทนาบุญใต้ภาพดังกล่าวจำนวนมาก สำหรับ “เคลลี่ ธนพัฒน์” ได้โพสต์ไอจีล่าสุดว่าไปเยี่ยมอาม่าที่เชียงใหม่ พร้อมแฟนสาว “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” เมื่อวันก่อน ก่อนที่จะเข้าพิธีอุปสมบทแบบเรียบง่ายที่เชียงใหม่

และเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ต้นปีที่ผ่านมาพระเคลลี่นั้นได้สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งมีการจัดงานที่จ.เชียงใหม่เช่นเดียวกัน ทางทีมงานขออนุโมทนาบุญกับการอุปสมบทของพระเอกคนดังไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้เรียกว่าคบใครเป็นแฟน พระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็คบนานหลายปีทุกคน ตั้งแต่สาวบี น้ำทิพย์ หรือที่เลิกรากันไปล่าสุดก็นางเอกรุ่นน้อง กรีน อัษฎาพร และแต่ละคนเด็กๆ ทั้งนั้น

และหลังจากพักใจได้สักพักล่าสุด เคลลี่ ได้สาวมาดามหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เธอเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7 สี และตอนนี้กำมีผลงานละครแก้วหน้าม้า ชื่อ “น้องนาย ชนุชตรา” สาวหน้าหวาน หน้าตาน่ารัก

แต่แอบเซ็กซี่ แถมยังหุ่นดี๊ดี มีดีกรีเป็นสาวงามจากหลายเวทีการประกวด เปิดตัวหวานในอินสตาแกรมกันแล้ว รสนิยมยังเหมือนเดิม เคลลี่ยัง “รักเด็ก” เหมือนเดิมเป๊ะ! รักลงตัวแล้วในที่สุด พระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์

ก็คุกเข่าแฟนสาว นาย ชนุชตรา แต่งงานแล้วเป็นที่เรียบร้อย หลังจากคบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี และเห็นคู่นี้ตัวติดกันตลอด รวมถึงแฟนสาวที่อยู่เคียงข้างเคลลี่ในช่วงเวลาอันโศกเศร้าก่อนหน้านี้ที่เคลลี่เพิ่งสูญเสียคุณแม่ไป

เรียกว่าทริปนี้หวานไปทั้งแอฟริกาเลยทีเดียว นอกจากเคลลี่จะคุกเข่าขอแฟนแต่งงาน โดยมีพยานรักเป็นน้องเสือชีตาร์ และผู้ร่วมทริปด้วยอย่างคุณตุ๊กตาบอสใหญ่กันตนา และน้องสตางค์ ลูกสาวด้วยแล้ว เคลลี่ก็หอมแก้ม

โชว์โมเมนต์หวานๆ ปิดท้าย ให้สาวๆ อิจฉากันด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้น้องนายก็บอกว่าพร้อมมาก รอให้พี่เคลลี่มาขอแต่งงาน และในที่สุดก็มีวันนี้ ซึ่งถึงแม้จะเป็นรักต่างวัยถึง 21 ปี เพราะเคลลี่อายุ 47 ปี ส่วนต้องนาย อายุ 26 ปี

แต่ทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีตลอดเส้นทางรักที่คบกันมา เป็นอีกหนึ่งคู่รักหวานของวงการบันเทิง ส่วนงานแต่งจะมีขึ้นเมื่อไหร่ ต้องรอติดตามคู่นี้ออกมาแถลงจากปากตัวเองอีกครั้ง และขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งกับคู่พี่เคลลี่ น้องนาย

เคลลี่ ธนะพัฒน์ มีชื่อจริงว่า รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์ (เกิด 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2513) ชื่อเล่น เคลลี่ เป็นนักแสดงลูกครึ่ง ชาวไทยสัญชาติอเมริกัน จบการศึกษาจาก University of California San Diego ประเทศสหรัฐอเมริกา

คณะวิทยาศาสตรบัณฑิต เข้าสู่วงการบันเทิงโดยบริษัท ทีวีธันเดอร์ มีผลงานละครเรื่องแรกคือ รักนิด ๆ คิดเท่าไหร่ ที่ก็ทำให้เคลลี่มีชื่อเสียงจากละครเรื่องนี้ ในปี 2552 ในงานแจกรางวัลท็อปอวอร์ด 2008 เขาได้รับรางวัลในสาขาดาราสมทบชายยอดเยี่ยมจากละครเรื่อง คมแฝก

งานแจกรางวัลทีวีพูลสตาร์ปาร์ตี้อวอร์ดส์ 2009 ได้รับรางวัลในสาขาพระร้ายยอดฝีมือ จากละครเรื่อง คมแฝก ด้านชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันคบกับสาวชนุชตรา สุขสันต์ หรือ นาย นักแสดงละครจักรๆ วงศ์ๆ ทางช่อง 7

ขอร่วมอนุโมทนาสาธุบุญกับ 'พระเคลลี่ ธนะพัฒน์' ในการลาอุปสมบทครั้งนี้ด้วยนะคะ (ฉายา คือ รฏฺฐวํโส (รัด-ถะ-วัง-โส) แปลว่า ผู้เป็นวงศ์แห่งรัฐ ณ วัดศรีสุพรรณ โบสถ์เงิน จังหวัดเชียงใหม่ 🙏#Ch7HD #ช่อง7HD

Posted by Ch7HD on Friday, 20 July 2018

ขอบคุณข้อมูลจาก truststoreonline.com

Load More Related Articles
Load More By Update
Load More In ข่าว