10 อันดับ “สาวเทียม” หน้าสวย ที่ทำเอาผู้หญิงไม่มีที่ยืน

ต้องบอกเลยว่า ยุคนี้สมัยนี้ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสาวประเภทสองสวยเกินหน้าเกินตาผู้หญิงแท้ๆไปแล้ว บางคนสวยระดับประเทศ บางคนสวยจนติดอันดับโลกก็มี ทำเอาหนุ่มๆเรดาร์พัง สาวๆไม่มีที่ยืนและอยากจะยกมดลูกให้กันเป็นแถบๆ เรามาดูกันเลยคะ

10. จีน มณฑนะ

สาวสวยน่ารักที่ใครๆก็ยกให้เธอเป็นนางฟ้าเกณฑ์ทหาร สำหรับสาวประเภทสองได้หัวใจผู้ชายไปหลายคนอย่าง จีน มณฑนะ นั่นก็เพราะว่าเธอเป็นสาวประเภทสองที่แจ่มที่สุดในการเกณฑ์ทหารปีที่ผ่านมานั่นเอง เรียกได้ว่าทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไปพักใหญ่ ดังเพียงชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว และบอกเลยว่าเห็นตอนแต่งหน้าว่าสวยแล้ว เมื่อได้เห็นหน้าสดของเธอก็ต้องยอมรับว่าเธอหน้าใสจริงๆ แถมยังดูน่ารักไปอีกแบบด้วย หน้าใสเพราะดูแลดีนี่เอง ทำเอาหลายคนหลงเสน่ห์

9. หลิงหลิง ปิยะดา

นาทีนี้พูดเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสาวประเภทสองคนสวยจากประเทศเพื่อนบ้านของเราคนนี้อย่างแน่นอน เพราะออร่าความสวยของเธอมาเต็มมากกก ขนาดที่ว่าหนุ่มๆต้องยกให้เธอเป็น ปอย ตรีชฎา ของประเทศลาวกันเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังมีตำแหน่งเป็นถึงรองอันดับ 2 Miss International Queen 2014 และยังเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 อีกด้วย และเชื่อว่าถ้าใครได้เห็นหน้าสดของเธอก็ต้องหลงเธอในอีกมุมแน่นอน เพราะขนาดหน้าสดก็ยังคงเค้าโครงความสวยไว้เหมือนเดิมเลย แต่งหรือไม่แต่งก็สวย มีความชุดนอนไม่ได้นอน

8. บูม ปัณนิตา

อีกหนึ่งตัวเต็งสาวสวยประเภทสองจากเวที มิสทิฟฟานี่ 2017 สำหรับสาว บูม ปัณนิตา คนนี้ใครๆก็ว่ากันว่า เธอหน้าคล้าย ปู ไปรยา มาก แถมยังสวยคมเข้ม ออร่าเจิด สวยเหมือนนางเอกฮอลลีวูดสุดๆอะคนเนี้ย บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นสาวประเภทสอง แต่ก็สวยไม่แพ้สาวแท้เลย และยิ่งหน้าสดของเธอด้วยแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเหมือนผู้หญิงสุดๆ ไม่บอกนี่แทบจะดูไม่ออกเลย ออกกำลังกายก็หน้าสด สวยเป๊ะสุดๆ

7. มิก รชยา

สาวสวยที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากบท โกกิ สาวประเภทสองจากละครเรื่อง นางแค้น ที่แซ่บเว่อร์ไม่แพ้รุ่นพี่สุดฮอตอย่าง ปอย ตรีชฎา บอกเลยว่านอกจากในจอจะแซ่บแล้ว ชีวิตจริงยังไม่ธรรมดา เพราะเธอมีดีกรีเป็นถึงรองชนะเลิศอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ 2014 เลยทีเดียว และก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่โชว์หน้าสดได้อย่างมั่นใจ เพราะหลายคนต้องยอมรับความสวยของเธอจริงๆ ไม่แต่งก็ดูดีแต่งก็ดูดี สาวๆบางคนยังอาย

6. ร็อค ขวัญลดา

ชั่วโมงนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆเลยทีเดียว สำหรับสาวสวยหน้าเกาหลีคนนี้ เพราะใครๆต่างก็ยกให้เธอเป็นตัวเต็ง มิสทิฟฟานี่ 2017 แถมดีกรียังเริดสุดๆ ขนาดโกอินเตอร์ไปเป็นดาราที่ประเทศจีนมาแล้ว งานนี้บอกเลยว่าสวย เก่ง โปรไฟล์ไม่ธรรมดาจริงๆ และหากใครได้เห็นหน้าเธอตอนไมได้แต่งหน้าก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยน่ารักสุดๆ หนุ่มๆหลายคนยังต้องหลงรักเธอเลยทีเดียว หน้าสดก็เป๊ะ แต่งหน้าก็เป๊ะ

4. บลอสซั่ม The Face

สาวประเภทสองสุดสวยหน้าหวาน จาก #ทีมบี The Face Thailand 3 สำหรับ บลอสซั่ม The Face หรือ บลอสซั่ม ชนัญชิดา เรียกได้ว่าเป็นคนจุดกระแสของ The Face ซีซั่น 3 ให้แฟนๆพูดถึงตั้งแต่ยังไม่เริ่มออกอากาศเลยทีเดียว และถึงแม้ตอนนี้รายการจะจบแล้วก็ยังมีงานเข้าอยู่ตลอดๆ เรียกได้ว่าจบแบบสวยๆ เดินเข้าวงการได้แบบเริ่ดๆเลย แถมหน้าสดก็ยังไม่พังอีกด้วย บอกเลยว่าเพอร์เฟคจริงๆ สวยพอจะเป็นนางเอกได้เลย ยอมรับในความสวยจริงๆ

3. โยชิ รินรดา

แจ้งเกิดมาจากเน็ตไอดอล ด้วยความสวยหวานหยาดฟ้ามาดินบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับสาว โยชิ รินรดา แถมล่าสุดสาวโยชิยังได้เข้าร่วมประกวดมิสทิฟฟานี่ 2017 แน่นอนว่าสวยปังขนาดนี้ ต้องผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายได้แบบสวยๆอยู่แล้ว แถมหน้าสดของเธอก็ยังดูเด็กมากๆอีกด้วย บอกเลยว่าทั้งใส ทั้งหน้าเด็ก เรียกได้ว่าหนุ่มๆแค่เห็นก็หลงแล้วด้วย หน้าเด็กสุดๆ สวยแบบนี้ผู้หญิงยังอาย

2. ปอย ตรีชฎา

ซุปตาร์สาวประเภทสองคนดังที่ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ทั้งสวยที่สุดในไทย และยังโกอินเตอร์ไปต่างประเทศ แถมยังสวยขนาดติด 1 ใน 100 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2014-2015 มาแล้ว งานนี้คงไม่ต้องการันตีอะไรอีกแล้ว และนอกจากจะสวยมากหน้าสดเธอยังเป๊ะมากๆอีกด้วย ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรัก หน้าสดก็ยังเป๊ะ คมกริบ

1. โม จิรัชยา

สาวสวยเจ้าของตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2016 สวยระดับประเทศแล้วยังไม่พอ เธอยังเอาความสวยไปอวดสายตาชาวโลก พร้อมกับซิวตำแหน่ง Miss International Queen 2016 มาครองได้สำเร็จ เรียกได้ว่าทำเอาคนไทยปลื้มอกปลื้มใจไปตามๆกันเลยทีเดียว และนอกจากความสามารถของเธอแล้ว หน้าสดเธอก็ยังสวยไม่แพ้ใครอีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By Update
Load More In ข่าว