เปิดเคล็ดลับ “เส้นทางเศรษฐี” วิธีเก็บเงินของ 4 คนดัง ที่คนทั่วไปทำได้จริง

อาชีพต่างๆ ณ ปัจจุบันมีทั้งรายได้สูง รายได้น้อย แต่ไม่ว่ารายได้จะเป็นอย่างไร การเก็บเงินคือสิ่งสำคัญที่สุด ต่อให้มีร้อยล้านแต่เก็บเงินไม่เป็น สุดท้ายก็หมดอยู่ดี

และวันนี้เราขอนำเสนอวิธีเก็บเงินของคนดัง ที่ทำได้จริง และพวกเขาก็ประสบความสำเร็จกับวิธีเหล่านี้ ลองไปปรับใช้กับชีวิตเราก็ไม่เสียหายนะครับ

1.หนูนา หนึ่งธิดา

นักแสดงสาว ผู้ผ่านผลงานมามากมาย ร้องเพลงก็ได้ แสดงก็ดี รายได้ของเธอเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย นูนา หนึ่งธิดา โสภณ บอกว่ารู้จักการออมเงินมาตั้งแต่สมัยเรียนประถม ซึ่งทางครอบครัวก็ปลูกฝังเรื่องการออมให้ด้วย ะสำหรับรายได้ในปัจจุบันของ หนูนา บอกว่าจะเก็บเข้าธนาคารส่วนหนึ่ง อีกส่วนจะนำมาซื้ออสังหาริมทรัพย์ประเภทที่ดินไว้

เพราะสามารถมีกำไรในอนาคตได้  นอกจากนี้ หนูนา ยังทำประกันชีวิต ซึ่งเป็นการออมเงินอีก 1 วิธี

2.ฌอห์ณ จินดาโชติ

นักแสดงผู้โลดแล่นในวงการมาแสนนาน เเน่นอนว่ารายได้ก็เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เขาจะเก็บเงินโดยการแบ่งการออมเงินออกเป็น 2 ส่วน เปิดบัญชีเป็น 2 บัญชีแยกอย่างชัดเจน 1 บัญชีเปิดร่วมกับคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่ดูแลเรื่องรายได้ให้ เงินส่วนที่เหลือส่วนที่ 2 เจ้าตัว เลือกเอามาทำประกันชีวิตให้กับตัวเอง

3.ต่าย เพ็ญพักตร์

ดารามากความสามารถ ที่อยู่ในวงการมาแสนนาน ได้สมญานามว่า สาวพันปี แน่นอนว่า รายได้ ก็เกินจะคาดถึง และวิธีที่เจ้าตัวเลือกใช้ในการเก็บเงินคือใช้วิธีฝากประจำไว้

โดยไม่สามารถถอนเงินมาใช้ได้ มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามที่จำเป็น ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่เพื่อนๆทำตามได้ไม่ยาก

4.แอน ทองประสม

ดาราคุณภาพ ผู้ผ่านงานเบื้องหน้า เเละเบื้องหลัง ร่ำรวยเป็นอย่างมาก เเละการเก็บเงินของคุณแอนนั้น ทำได้ง่ายๆ โดยการ แบ่งเงินไปซื้อทองเก็บไว้อีกส่วนหนึ่ง แล้วนำไปฝากกับทางธนาคารไว้

เพราะเธอมองว่าทองเป็นของมีมูลค่าจะมีราคาสูงขึ้น และอย่างน้อยก็เป็นทรัพย์สินที่มีค่า

Load More Related Articles
Load More By G Update
Load More In ข้อคิด