กิ๊ก สุวัจนี เปิดใจ ยอมลดน้ำหนักกว่า 40 กก. เพื่อจะอยู่กับลูกไปนาน ๆ

ห่างหายไปจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควร สำหรับนางร้ายสาวสวย กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ ที่หากพูดชื่อไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนยังจำได้ดีกับบทบาทนางร้ายระดับแถวหน้าวงการบันเทิงไทย  ซึ่งตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้ว หลังจากสินใจแต่งงานสร้างชีวิตครอบครัวกับสามี แจ๊คกี้ พานิชชีวะ และทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับครอบครัวทั้งสามี และลูก และเข้าสู่โหมดการเป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว

ล่าสุดเธอได้โอกาสออกมาเปิดใจ และให้สัมภาษณ์ออกสื่อครั้งแรกในรอบ 8 ปี ในรายการ woody ถึงเรื่องการดูแลตัวเองด้วยการลดน้ำหนักอย่างจริงจังที่หายไปมากกว่า 40 กิโลกรัม โดยเธอบอกว่าเพราะอยากมีชีวิตอยู่กับลูกไปนานๆ ไม่อยากนั่งวีลแชร์ไปรับปริญญาลูก ต้องทำเพื่อลูก เพราะมีเป้าหมายว่าถ้าตายไปลูกจะอยู่กับใคร เพราะลูกคือชีวิตจิตใจ
ซึ่ง กิ๊ก เผยว่า “ตอนที่มีลูก น้ำหนักขึ้นมาก ตอนท้องน้องธอนน้ำหนัก 98 กก. ตอนนั้นท้องประมาณเดือนที่ 8 น้ำหนักจะขึ้นแบบวันละ กก. ได้เลยนะ คนก็ทักว่า โอ๊ย เสียดายจังเลยกิ๊ก ทำไมปล่อยให้อ้วนอย่างนี้ ไม่กลับไปเล่นหนังเหรอ ก็มีแบบแซวๆ เราก็มีเก็บไว้ในใจตลอดนะ ไม่ใช่ไปว่าคนเหล่านั้น แต่มันเก็บในใจว่าวันหนึ่งฉันจะต้องลดให้ได้ แต่มันยังอยู่ในใจเพราะว่าเรายังไม่มีเวลาที่จะไปทำตรงนั้นให้เต็มที่

ถามว่าเห็นตัวเองว่าไม่ได้แล้วตอนไหน คือมันมีหลายชอตมากเลยนะที่ทำให้กิ๊กรู้สึกว่าต้องเริ่ม กิ๊กก็ท้อไปหลายหน ก็มานั่งคิดว่าลูกเรา 3 คนก็น่ารักเนอะ แต่ถ้าวันนึงเรายังคงอ้วนแบบนี้ กิ๊กว่าปัญหาสุขภาพต้องตามมาแน่ กิ๊กมองที่ลูกว่ากิ๊กอยากจะอยู่กับลูกไปนานๆ


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cr.thairath
เรียบเรียงโดย updatetoday
Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป