บริการใหม่จากเซเว่น “รับส่งพัสดุด่วน 24 ชม.” ถึงปลายทางภายใน 1 วัน

ปัจจุบันในประเทศเรานั้นก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบริการต่างๆ อย่างเช่นบริการรับส่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกิน คุณอยู่บ้านนั้นคุณก็สามารถที่จะทานอาหารได้โดยที่ไม่ต้องออกไปร้านอาหารข้างนอกเองให้เสียเวลา ตอนล่าสุดนั้นก็ได้มีบริการแบบใหม่ออกมาล่าสุดเป็นบริการของเซเว่นอีเลฟเว่น ที่เริ่มเปิดบริการใหม่คือบริการสปีดดี เป็นบริการรับส่งพัสดุด่วน 24 ชั่วโมงนั่นเอง

โดยบริการนี้นั้นเซเว่นได้ร่วมมือกับบริษัทไดนามิคลอจิสติกส์จำกัด เปิดให้บริการสปีดดีผ่านร้านเซเว่นอีเลฟเว่นในพื้นที่ 4 จังหวัด กว่า 3700 สาขาเลยทีเดียว และก็เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2561

เป็นบริการที่สร้างความสะดวกให้กับลูกค้าตอบโจทย์ในยุค 4.0 ทำให้ผู้ประกอบการที่ส่งสินค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมยังรับง่ายสะดวก และยังสามารถส่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ระยะเวลาในการส่งพัสดุนั้นถ้าหากคุณส่งก่อน 21.00 ของทุกวัน คุณก็จะได้รับพัสดุก่อน 18.00 วันถัดไป แถมยังเลือกระบุปลายทางที่จะต้องรับพัสดุจะรับที่บ้านหรือเซเว่นอีเลฟเว่น รับพัสดุนั้นก็ส่งถึงปลายทางภายใน 1 วัน

ถือว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากซื้อของและส่งแบบด่วน หมดปัญหาต้องมานั่งรอพัสดุมาไม่ทัน ใช้เวลาหลายวัน แถมยังต้องส่งให้ทันเวลาก่อนไปรษณีย์ปิด และนี่ก็เป็นบริการอีกอย่างหนึ่งที่มาสร้างความสะดวกในตรงนี้ที่ผู้ใช้นั้นสามารถที่จะส่งของตอนไหนก็ได้ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมของนั้นก็ยังถึงไวอีกด้วยค่ะ ยังไงก็ลองไปใช้บริการกันดูนะคะว่าจะโอเคหรือไม่

Load More Related Articles
Load More By G Update
Load More In เรื่องราวดีๆ