ไม่ลืมกำพืด “ไผ่ พงศธร” กลับบ้านเกี่ยวข้าว หลังเสร็จงานคอนเสิร์ต ดังแค่ไหนไม่เคยลืมตัว

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องขวัญใจใครหลายๆคน สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหน้าหวานอย่าง “ไผ่ พงศธร” เจ้าของฉายา “หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล” ถือได้ว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังแค่ไหน แต่ความน่ารักก็ยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงเพราะยังคงใช้ชีวิตเรียบง่ายและติดดินสุดๆ

หนุ่มไผ่มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดยโสธร ถึงแม้ว่าความจริงจะโด่งดังเป็นนักร้องลูกทุ่งอยู่ในระดับแถวหน้าของประเทศ แต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินและเรียบง่าย

ล่าสุด หนุ่มไผ่ได้กลับบ้านลงมือเกี่ยวข้าวด้วยตัวเอง หลังเสร็จจากงานคอนเสิร์ต ซึ่งได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความ “วันหยุดพาทีมงานมาเกี่ยวข้าวครับ รถเกี่ยวบ่ว่างกะเลยลงมือเกี่ยวก่อนครับ ข้าวกลางเหลืองพอเกี่ยวแล้ว เกี่ยวได้จั๊กไฮกะยังดีครับ แต่คือแดดคักแท้สิได่พอครึ่งไฮบ่อ ไผ๋อยู่ใกล้มาเกี่ยวข้าวซอยแนเด้อครับ มื่ออื่นพ้อกันหน้าเวทีกับงานมินิคอนเสิร์ตคลื่นรักทรู เพื่อคนอีสาน ที่อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ดครับ แล้วพบกันครับ ขอเกี่ยวข้าวต่อก่อนครับ #รู้สึกร้อนที่สุด #เกี่ยวข้าวกันครับ”


ทั้งนี้ เชื่อว่าทุกคนคงทราบดีอยู่แล้วว่า หนุ่มไผ่เป็นคนที่รักบ้านเกิดและรักครอบครัวของตัวเองเป็นอย่างมาก ทั้งที่เพิ่งเสร็จจากงานคอนเสิร์ตแท้ๆ แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็กลับมาลงแขกลงมือเกี่ยวข้าวด้วยตัวเอง บอกเลยว่าถึงแม้โด่งดังแต่ยังไม่ลืมตัวแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักทั้งประเทศ

Cr.partiharn
Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป