โมเมนต์สุดซึ้ง “มิค บรมวุฒิ” โพสต์ครบรอบแต่งงาน “เบนซ์ พรชิตา” ทำชาวเน็ตอิจฉา

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักที่อารมณ์ดี สำหรับ “เเม่เบนซ์ พรชิตา” เเละ “พ่อมิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” ที่มีโซ่ทองคล้องใจที่น่ารัก อย่าง “น้องปริม” เเละล่าสุดก็ได้สิ้นสุดการรอคอยสำหรับลูกสาวคนที่สอง เพราะเเม่เบนซ์ได้คลอด “น้องปราง” เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่น้องสาวตัวน้อยลืมตาดูโลก พี่สาวที่แสนน่ารักไม่มีห่างกายอยู่เคียงข้างคอยอุ้ม คอยดูแล “น้องปราง” กับคุณแม่อยู่ตลอดเลยทีเดียว เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอม กล่อมน้องนอน เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ

ทั้งนี้ “แม่เบนซ์” ยังคอยอัพรูปความน่ารักของพี่สาวที่คอยดูแลน้องสาวไม่ห่างไปไหนเลย

  แม้กระทั้งตอนที่ “น้องปราง” หลับ แต่พี่สาวอย่าง “น้องปริม” ก็มานั่งเฝ้าไม่ยอมห่างน้องสาวเลยจริงๆ

ล่าสุด “พ่อมิค” ได้โพสต์ภาพคู่ “แม่เบนซ์” หลังครบแรบที่ทั้งคู่แต่งงานกันมา 5 ปี โดยระบุข้อความสุดซึ้งว่า “5 ปีแล้วนะที่เราจดทะเบียนแต่งงานกัน ตอนนั้นเรามีกัน 2 คน ตอนนี้มีกัน 4 คน อยากบอกว่า พ่อรักแม่นะคะ รักที่สุดเลย ขอบคุณแม่ที่มาเติมเต็มให้พ่อ ขอบคุณที่แม่ดูแลลูกๆเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอให้เรารักกันตลอดไปนะคะแม่ พ่อรักแม่นะ @pornchita #mickbenzprimprang”

งานนี้บอกเลยว่าทำชาวเน็ตคอมเมนต์อิจฉาเลยทีเดียว

และทางด้าน “แม่เบนซ์” ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันกับ “พ่อมิค” โดยมีข้อความว่า“แต่งมา5ปีแล้ว​ รักเหมือนเดิมนะพ่อ@mickbaromvudh” 

   นอกจากนี้ “แม่เบนซ์” ยังได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมข้อความแซว “พ่อมิค” ว่า “แต่งมา5ปี​ มีเพิ่มมาอีก2 แฮปปี้นะพ่อ​ พอก่อน #nov18 #mickbenzprim #mickbenzprimprang​”

Cr.partiharn
Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป