“วุ้นเส้น” จูงมือ”แป้ง อรจิรา” ละทางโลกถือศีลปฏิบัติธรรม

เรียกว่าเป็นช่วงละทางโลกเข้าสู่สายธรรมให้จิตใจสงบร่มเย็น สำหรับสองสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” กับ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” ที่ล่าสุด(12 พ.ย.)

ก็ได้พร้อมใจกับโพสต์เรื่องราวดีๆ นุ่งขาวห่มขาวถือศีลปฏิบัติธรรม เสริมบุญ บารมีเป็นสิริมงคลให้ชีวิตที่สถานปฏิบัติธรรมสันติภาวนา จ.เชียงราย เป็นเวลา 7 วัน

เกือบ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปปฏิบัติธรรมถือศีล ที่ สถานปฏิบัติธรรม สันติภาวนา จ.เชียงราย รู้สึกได้ถึงความสงบใจ ได้นั่งสมาธิ เดินจงกรม ถือศีล สวดมนต์ คิดดีพูดดี ละความสุขทางโลก เดินตามรอยพระพุทธเจ้า ปล่อยวางความทุกข์ ได้ง่าย ไม่ยึดติด เราไม่จำเป็นต้องละความสุขทางโลกทุกอย่าง เพราะเรายังเป็นมนุษย์ แค่เรามีจิตใจอยู่ในศีลธรรม ไม่คิดร้ายต่อผู้อื่น ปฏิบัติธรรมเท่าที่มีโอกาส เรื่องราวดีดีก้อจะเข้ามาในชีวิต ต้องขอขอบคุณ คุณแม่หญิง @yingka999 และ น้องเตย @preerati ที่ชวนมาทำบุญครั้งใหญ่ และ ได้ให้ที่พักพิงที่ดี และขอบคุณกัลยาณมิตร ทุกคนที่คอย ดูแล และ ช่วยสอน กลับมาใจสงบมากขึ้นจริงๆคะ

pang_ornjira7 วันของการนั่งสมาธิ ณ สันติภาวนา… a very peaceful week… ความสุขอยู่ข้างใน หาได้ด้วยตนเอง…. ขอบคุณพี่เตย @preerati และ กัลยาณมิตร ทุกๆท่าน… เจอกันใหม่ เร็วๆนี้ … เอาบุญมาฝากค่ะ

 

Load More Related Articles
Load More By G Update
Load More In ดารา