เปลี่ยนหลอดที่ไม่ได้ใช้ มาทำเป็นหมอนให้โรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก

เราเชื่อว่าทุกคนทุกบ้านน่าจะเคยได้รับหลอดจากร้านต่างๆ มาไม่มากก็น้อย บ้างก็ถูกเอามาใช้ บ้างก็ถูกทิ้งทั้งๆ ที่ยังไม่ใช้ จะดีกว่าไหมถ้าเรา

วันนี้เรามีโครงการที่จะเปลี่ยนหลอดที่ไม่ได้ใช้และยังสะอาด มาเป็นส่วนหนึ่งของหมอน เพื่อโรงพยาบาลอุ้มผาง จังหวัดตาก โดยทีม Greenery และ สสส. โดยมีการจัดงาน ถ้าไม่สะดวกไปร่วมงาน ก็ยังสามารถส่งไปที่ สสส. ได้ รายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้

——————————–

รับบริจาคหลอดน้ำพลาสติกยังไม่ถูกใช้งานหรือทำความสะอาดแล้ว เพื่อทำหมอนให้กับผู้ป่วยติดเตียงโรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก

• จุดรับบริจาค: ตลาด Greenery Market ณ Park @ Siam 8-9 ธ.ค. 61 http://www.facebook.com/events/1919103224864344

• หรือสามารถส่งไปรษณีย์ไปที่อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) 99/8 ซอยงามพลีดู ถนนพระรามสี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 วันนี้-15 ธ.ค. 61 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 093-124-6914

(*) สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทำหมอนหลอดได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9:00-17:00 น. ณ หน้าห้องนิทรรศการฯ ชั้น 1 ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการหมุนเวียน “Go Zero Waste ชีวิตใหม่ ไร้ขยะ” ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส. เพื่อให้ทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างนวัตกรรมขยะอย่างสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าเพื่อสังคมสีเขียวในอนาคต รายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2AGtgoZ

(*) โปรดทราบ! โรงพยาบาลอุ้มผางไม่ได้รับบริจาคเองโดยตรง เนื่องจากไม่มีคนช่วยทำ จึงต้องการหมอนหลอดที่ทำเสร็จแล้วเท่านั้น

Load More Related Articles
Load More By G Update
Load More In เรื่องราวดีๆ