จากนางในฝัน สู่ภรรยาในชีวิตจริงของ ซี ศิวัฒน์ เอมี่ ร่ำไห้ ขอโทษแม่สามี รู้ความจริงหลังท่านไม่อยู่แล้ว

เอมี่ น้ำตาไหล เผยความในใจครั้งแรกของลูกสะใภ้ ที่มีต่อแม่สามี จากนางในฝัน สู่ภรรยาในชีวิตจริงของ ซี ศิวัฒน์ พระเอกดัง ที่หลงรัก เอมี่ กลิ่นประทุม ตั้งแต่แรกเห็น สมัยเป็นเจ้าแม่เอ็มวี ที่สาวเอมี่ เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 หนุ่มซียังอยู่หาดใหญ่ ยังไม่ได้เข้าวงการเลย เจ้าตัวบอกเหมือนโตมาด้วยกัน จน ซี เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ไปเดินสยาม เจอเอมี่ เดินสวนไป เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ อยากเจอไม่คิดว่าจะได้เจอ

จน ซี เข้าวงการเป็นพระเอก จึงเกิดเรื่องราวความรักในกองถ่าย มีเหตุได้มาเล่นละครด้วยกัน สุดท้ายได้คบกัน ซี บอกว่า ทางช่องเรียกไปคุย ทำไมต้องพูดว่าคบกัน ซีบอกว่า “ผมเลือกที่จะไม่โกหก เราโตแล้วมีชีวิตส่วนตัวของตัวเอง”

ไลฟ์สไตล์มีความแตกต่าง ทะเลาะหนักจนเกือบเลิก ช่วงปีสองปีแรก จนทั้งคู่ต้องตัดสินใจปรับแก้ด้วยกันทั้งคู่ และคบกันต่อมาด้วยดี จนสู่อาถรรพ์ 7 ปี ทั้งที่ไม่เชื่อเรื่องแบบนี้ ก็หวิดเลิกกันอีกครั้ง ทั้งคู่บอกว่า ความสัมพันธ์เกิดความชินชาทั้งกับเรื่องที่ดีและไม่ดีในความสัมพันธ์ ซีบอกว่า อยากไปหาคุณค่าตัวเองจากที่อื่น ยอมรับมีว่อกแว่ก คิดจะเลิกกันจริงๆ จะไปหาคนอื่นแล้ว แต่พอจะบอกเขาจริงๆ กลับพูดไม่ออก กลับรู้สึกไม่มีเขาไม่ได้ เอมี่ก็รู้สึกเราต่างมองข้ามกันและกัน ถ้าเขาหมดรักก็ไปดีกว่า แต่ถ้ายังก็มาเริ่มกันใหม่ เพราะเราคบกันตั้งแต่อายุ 20 กว่า 7 ปี เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ

จุดเปลี่ยนคือ เอมี่ และ แม่ผมให้สติ เรื่องแต่งงาน ซีไม่ยอมแต่ง เพราะคิดว่ายังไม่พร้อมจะแต่ง จนผ่านปีที่ 7 แล้ว แม่ผมเสียกะทันหัน จุดเปลี่ยนชัดสุด คือ เรื่องความคิดในชีวิตผมที่ต่างจากเดิมไปเลย วันที่แม่จากไป ไม่ทันตั้งตัว แม่ผ่าตัดกระดูกขา ผ่าตัดเล็ก ผมยังถ่ายละคร คิดว่าเดี๋ยวค่อยไปเยี่ยม จนพี่ชายโทรมา แม่หัวใจหยุดเต้น ผมรีบไป รุ่งขึ้นอีกวัน เป็นวันครบรอบคุณพ่อเสีย คุณแม่ก็จากไป

เปิดตู้เซฟ เจอของที่คุณแม่แปะชื่อไว้ให้ มีแหวนแต่งงานให้เอมี่ด้วย เหมือนแม่เตรียมไว้ให้ คิดว่าโลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน เราเคยอยากได้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ กลัวการแตกหัก ถ้าจะเริ่มครอบครัวด้วยกันมันก็ท้าทายเราสองคน เลยขอ เอมี่ แต่งงาน ดีแล้วที่มัน 9 ปี ถ้าแต่งก่อนนี้อาจไม่เวิร์กก็ได้ ซี บอกว่า ขอบคุณหม่าม้าทำให้เป็นคนเต็มคนได้จนวันนี้ เสียใจอย่างเดียวที่แม่จากไปเร็ว

ส่วนความในใจลูกสะใภ้ที่ไม่เคยบอกใคร เอมี่ ร่ำไห้ บอกว่าเคยคิดว่าที่เขาไม่แต่งงานเพราะหม่าม้า คงไม่อยากให้ลูกเขาแต่งงาน พอหม่าม้าจากไป เจอว่ามีแหวนมีอะไร หม่าม้าเตรียมไว้ให้หมดแล้ว เรารู้สึกผิด คือ จริงๆ แม่เตรียมไว้หมดแล้ว เลยอยากขอโทษสิ่งที่เคยคิด และอยากบอกหม่าม้าว่า ไม่ต้องห่วงเราดูแลลูกชายเขาอยู่ เสียดายที่แม่ไม่เห็นทุกวันนี้ที่เราเป็นอยู่

ส่วนเรื่องลูก เอมี่ไม่อยากมี ซีบอกว่าเข้าใจเขา เพราะหลายคนอาจไม่รู้พ่อแม่เขาแยกทางกัน แล้วเขาต้องเป็นเสาหลัก เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงน้องชาย เขารักน้องมาก น้องเป็นอะไรเขาจะห่วงมาก ถ้ามีลูกเขาคงห่วงมาก เอมี่ บอกว่า จะฝากไข่ไว้ก่อนเผื่อเปลี่ยนใจ เพราะตอนนี้ ซี อยากมีลูกแล้ว

คลิป

Cr.siamnews
Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป