ชั่วโมงนี้เธอเด่นสุด ยุ้ย จีรนันท์ กับชุดแต่งงาน ที่สวยมาก ไม่ได้หาใส่กันง่ายๆ

ขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับงานมงคลสมรส เมื่อ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่เป็นนางเอกขวัญใจแฟนคลับที่มีแต่คนรักเธอเยอะมากๆ วันนี้เป็นวันแต่งงานของยุ้ย ทุกคนต่างดีใจและรักเธอที่สุดเลย

บอกเลยว่าชุดแต่ละชุดนั้นเหมาะสมและสวยงามกันเธอเป็นอย่างมากเธอได้อธิบายความรักและชุดที่ได้ใส่ในวันนี้ และเธอยังตื้นตันใจเป็นอย่างมากในงานวันนี้

ชุดที่เป็นชุดงานในงานแต่ง บอกต่อความงดงามหัตถศิลปที่สุดล้ำค่า คือ ชุดสำหรับพิธีหมั้นตามประเพณีไทย ถูกเสกความวิจิตร ชุดไทยประยุกต์ ตัวเสื้อเป็นผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส เพิ่มเลเยอร์ด้วยการจับช่วงไหล่ยกพองฟู ห่มทับด้วยผืนสไบผ้าไหมไทย อีกทั้งยังเพิ่มความวิจิตรด้วยการปักคริสตัลเพชระยิบระยับแวววาวสีโรสโกลด์ และสีเงิน

สวยที่สุดเลยจริงๆและเพื่อความหรูหรา สง่างาม ตัวกระโปรงออกแบบเป็น ทรงเมอร์เมดเข้ารูปร่วมสมัย ปล่อยชายลากยาวจรดปลายพื้น ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ย้อมด้วยเทคนิคเล่นระดับเฉดสีโรสโกลด์ผสมโทนสีแชมเปญ

แทรกงานปักด้วยคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ เพิ่มความหรูหรา สวมใส่กับเครื่องประดับสีโรสโกลด์ ส่วนเจ้าบ่าวสวมสูททักซิโด้สุดคลาสิก บริเวณด้านในสวมกั๊ก นุ่งทับโจงกระเบนสำเร็จ สุดสง่างาม ทุกชุดออกแบบและตัดเย็บบรรจงปัก


ภาพ

ภาพ

ภาพ

ภาพ

ภาพ

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป