คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ แฟนคลับนับแสน สร้างความประทับใจ เล่นเวฟไฟผ่านแฟรช ครั้งแรกของโลก ในงาน ‘BODYSLAM FEST’ 2019

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์เลยทีเดียว สำหรับ งานคอนเสิร์ต “Bodyslam Fest วิชาตัวเบา” คอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินชื่อดัง ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หลังจากประกาศว่าจะขายบัตรคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา

LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจุดพิเศษที่หน้างานแถลงข่าว ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน จำนวน 1,000 คิว ปรากฏว่ามีแฟนคลับตามมาแคมป์รอกันเป็น 100 ชีวิต

ซึ่งพอภาพเหล่านี้ถูกส่งถึงมือ ตูน บอดี้สแลม ก็ทำให้ตูนสารภาพว่าต้องเสียน้ำตาบนรถตู้ขณะกำลังเดินทางมางานแถลงข่าว 5 หนุ่ม ตูน, ปิ๊ด, ยอด, โอม และชัช วง Bodyslam (บอดี้สแลม)

จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ไม่ปล่อยให้แฟนๆรอเก้อ เขาไปซึ้งกับบรรยากาศเปิดขายบัตร BODYSLAM FEST กว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน งานนี้แรงสุดในประเทศไทยแล้ว

5 หนุ่มบอดี้สแลมได้เล่าถึงความพิเศษที่จะได้กลับไปเยือนสนามราชมังคลาฯ อีกครั้งในรอบ 9 ปี อีกทั้งงานนี้ยังสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับเหล่าแฟนคลับนับแสน แฟนคลับทุกคนได้ใกล้ชิด

และรู้จักวงบอดี้สแลมกับ 16 ปีที่พวกเค้าโลดแล่นในวงการเพลงตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และจะได้พบกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา”

ที่วางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในปลายเดือน ม.ค. พื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯจะถูกเนรมิตให้เป็นมิวสิก เฟสติวัล เป็นถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของบอดี้สแลมเอาไว้

เป็นพื้นที่แสดงโชว์ในรูปแบบต่างๆ Live Stage, Street Show, Photo Booth กิจกรรมเท่ๆ ช็อปปิ้งสินค้าที่ระลึกและอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจำที่วงติดใจและให้ทุกคนได้ลองชิม

ส่วนเรื่องโชว์จะอัดแน่นด้วยโปรดักชันคุณภาพที่พร้อมจะสร้างความมันจากบอดี้สแลม เรียกว่างานนี้มีทั้งความสนุก สะดวก และส่งต่อแรงบันดาลใจที่ถูกกลั่นกรองออกมาจากบอดี้สแลมจริงๆ

ตูน : “เราได้ซ้อมสคริปต์ที่เราตั้งใจโชว์ในวันนั้น 3-4 รอบแล้ว เราก็รู้สึกว่ายิ่งมั่นใจในทุกๆ ครั้งที่ซ้อม และมั่นใจว่าทุกคนน่าจะชอบ เรื่องดีไซน์ให้แตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ ก็แน่นอนครับ”

“เป็นสิ่งแรกที่เราคุยกันเลยว่า เราตั้งใจจะให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟัง ได้ยิน ได้ร่วมประสบการณ์แล้ว รู้สึกว่ามันคือบอดี้สแลมในพ.ศ.2562 ไม่ใช่ภาพเก่าๆ ที่ทุกคนจะมาเห็นซ้ำๆ กัน เป็นความตั้งใจของพวกเรามาก”

สร้างเวทีเล็กรอบๆ สนามเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ตูน : “จริงๆ เราตั้งใจเพราะว่าหลายคนเดินทางมาตั้งแต่หัววัน เพื่อมาร่วมบรรยากาศรอบๆ สนาม เราก็เลยคิดว่าน่าจะดีไม่น้อย ถ้ารอบๆ สนามมีกิจกรรมทำ มีดนตรี มีเวทีเล็ก สร้างแรงบันดาลใจ”

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป