ว่าที่เจ้าบ่าว “ใหม่ สุคนธวา” เจอด่า “หน้าตาหมาไม่รับประทาน” สินสอด 100 ล้านก็จะหามาให้

“มีคนด่าผมว่า นางฟ้ากับหมาแดกแฟ้บ ก็นอยด์เหมือนกันนะ เคยมีคนให้เงินผมไปทำหน้า แต่ผมเอาเงินไปทำบุญ จนโดนแบนงาน 2-3 ปี” …ส่วนหนึ่งของคำดูถูกที่ “ดีเจต้น สรพงษ์” ว่าที่เจ้าบ่าวของ “ใหม่ สุคนธวา” โดนวิจารณ์แรง จนเจ้าตัวยอมรับว่าเสียความรู้สึกไม่น้อย

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา หลังจาก “ดีเจต้น” สรพงษ์ จิตต์สุนทร และสาวเซ็กซี่ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ออกมาเปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ ก็ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องให้ฝ่ายชายน้อยเนื้อต่ำใจพอสมควร โดยเฉพาะคำวิจารณ์เรื่องหน้าตาที่มักจะโดนแซะว่าไม่เหมาะสมกับ “ใหม่ สุคนธวา” เอาซะเลย

บางคนพูดสนุกปากโดยไม่นึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายแม้แต่น้อย แต่กระนั้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็น่าจะพิสูจน์ให้ทุกคนที่ดูถูกเจ้าตัวได้เห็นแล้วว่า รักแท้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับ หล่อหรือไม่หล่อ หน้าตาไม่สำคัญเท่าจิตใจ และความดีของคนไม่เกี่ยวกับรูปลักษณ์ภายนอก เพราะล่าสุด สาวใหม่ออกมาประกาศข่าวดีว่า ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 14 พ.ย. ปีนี้ พร้อมบอกด้วยว่า ตนไม่เลือกคนหล่อแล้วเพราะเจ็บมาเยอะ

นาทีนี้คนที่แฮปปี้ที่สุด คงหนีไม่พ้นว่าที่เจ้าบ่าว “ดีเจต้น” ที่นอกจากจะเอาชนะใจสาวใหม่ได้ จนฝ่ายหญิงเลือกมาเป็นคู่ชีวิตแล้ว เจ้าตัวยังเผยด้วยว่า อยากให้ตนเองเป็นต้นแบบของผู้ชายเบ้าหน้าแบบนี้ก็สามารถมีแฟนสวยได้ พร้อมลั่นใหม่มีค่ามากกว่าสินสอด 10 ล้าน แจงแลกกับการได้อยู่ด้วยกันไปจนถึงใหม่อายุ 90 ปี เงิน 10 ล้านเฉลี่ยแล้วปีละไม่กี่บาทเอง ต่อให้เรียก 100 ล้านก็ยินดีหามาให้ ทุกคำพูดและสิ่งที่เจ้าตัวปฏิบัติต่อว่าที่ภรรยา บอกเลยว่าหล่อมาก

“คบ 2 ปีแต่ง ผมว่าไม่เร็วไปครับ ด้วยอายุเรามันก็ระดับนึงแล้ว เป็นวัยรุ่นตอนปลายสายอาชีพแล้ว การแต่งงานมีครอบครัวมันเป็นพื้นฐานชีวิตมนุษย์ จะได้มีทายาทสืบต่อไป อีกอย่างเราสองคนใช้ชีวิตมาพอแล้ว เขาเองก็ใช้ชีวิตมาพอแล้ว เราผ่านเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักมามากพอ ปริมาณของปีหรือจำนวนของคนที่คบมันไม่ได้บ่งบอกจำนวนความสุขที่จะตามมาด้วย บางคนเขาคบกัน 1 เดือนแล้วแต่งงานกันเลยก็มี ไม่ได้วัดกันที่ปริมาณของปี ผมรู้สึกว่า 2 ปี ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ถ้าเกิดอายุมากไปกว่านี้ ก็ห่วงว่าจะมีลูกยาก หลักๆ เราคืออยากมีลูกครับ ตั้งแต่คบกันแรกๆ ผมขอเขาแต่งงานเกือบทุกวัน ตั้งแต่คบกันแรกๆ ผมก็อยากแต่งงานกับเขา”

เลือก “ใหม่” เพราะเหมือนแม่ตน ลั่นถามตัวเองแล้ว หากอนาคตฝ่ายหญิงแก่และเหี่ยว ไม่เซ็กซี่ ก็ยังรักเหมือนเดิม

“ผู้ชายทุกคนถ้าถามถึง ใหม่ สุคนธวา จะนึกถึงอะไร เขาจะนึกถึงบิกินี แต่ผมไม่มีภาพแบบนั้นเลย ผมเห็นเขาเป็นผู้หญิงกตัญญูเป็นผู้หญิงผิวเข้มที่เคยเจอกันที่สนามแข่งรถ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ที่ผมเคยไปถ่ายสกู๊ปแล้วก็ได้สัมภาษณ์เขา เขาไม่ใช่ผู้หญิงในฝัน คำว่าในฝันมันมีเยอะ แต่ผมเคยถามตัวเองว่า วันที่ต้องอยู่กับเขาตอนที่วันนึงเขาไม่สวยแล้ว ในวันที่เขาหุ่นไม่ดีแล้ว เราโอเคมั้ย คำตอบคือโอเค นั่นแปลว่าสุดท้ายแล้วเราอยากจะใช้ชีวิตกับเขา”

“เวลาใหม่ออกมาทำงานกับเวลาใหม่อยู่บ้าน ใหม่ไม่เหมือนกัน เราเห็นรูปลักษณ์เขาเป็นเซ็กซี่สตาร์ มั่นๆ แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่นิ่ง เงียบ ที่สำคัญเขามีความคิดคล้ายๆ กับคุณแม่ของเรา คือเรื่องของการประหยัด การดูแลคนรอบข้าง การดูแลพ่อแม่ คนที่มีบุญคุณ ใหม่มีการใช้ชีวิตที่คล้ายผม”

“ใหม่” มีค่ามากกว่าเงิน ถ้าเรียกสินสอด 100 ล้านก็จะหามาให้

“สินสอด 10 ล้านก็ไม่ได้มากไปนะสำหรับผม เพราะเขาเป็นคนมีหน้าตาในสังคม การศึกษาก็ดี พ่อแม่ดูแลเขามาดี ถ้าเปรียบเป็นการลงทุน 10 ล้านกับ ใหม่ สุคนธวา มันเทียบกันไม่ได้เลย เขามีค่ามากกว่า 10 ล้าน ถ้าวันนี้เขาบอกว่า 100 ล้าน ผมก็ต้องไปหามาให้ได้เพื่อเขา 100 ล้านผมก็สู้ มันก็ต้องหามาเพื่อเขา ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งนึงที่คุณพ่อคุณแม่เขาก็อยากได้หลักประกัน ถ้าเกิดวันนึงคุณพ่อคุณแม่ไม่อยู่ คุณสามารถดูแลลูกเขาได้มั้ย หลังจากนี้ต่อไป 10 ล้านถ้าเฉลี่ยไปถึงเขาอายุ 90 ปี เฉลี่ยแล้วปีนึงไม่กี่บาทเองในการที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน ฉะนั้นแล้วผมคิดว่ามันไม่สำคัญมาก”

งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามากดไลก์ ชื่นชม ดีเจต้น ว่าหัวใจเขาหล่อมากจริง ๆ

ข้อมูลและภาพจาก mgronline, kapook

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป