“ซูโม่กิ๊ก” ออกมาเผยถึงวันแต่งงาน ลูกชายกับ “เปา เปาวลี”

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่เตรียมตัวเข้าวิวาห์  สำหรับคู่รักหวานที่คบกันมานานกว่า 8 ปี อย่าง นักร้องสาว “เปา เปาวลี ” กับแฟนหนุ่ม “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ลูกชายซุปตาร์ชื่อดัง “ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ที่ล่าสุดคุณพ่อฝ่ายชายได้ออกมาเผยถึงงานแต่งด้วยตัวเองว่า งานแต่งจะจัดขึ้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ส่วนเรื่องทายาทนั้นก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

โดย ซูโม่กิ๊ก ได้เผยถึงว่าที่ลูกสะใภ้และความรักของลูกชายว่า

“รู้สึกดีนะที่เขาเริ่มต้นด้วยกัน คนเราเนี่ยจะใช้ชีวิตร่วมกันมันไม่ใช่แค่รักกัน แต่มันต้องเคยลำบากด้วยกัน แก้ปัญหาด้วยกัน ปรึกษากัน ร้านนี้ผมไม่ได้ยุ่งเกี่ยวใดๆ เลย ไม่ได้สนใจ

เขาจัดการของเขาและปรึกษาว่าจะเอาเมนูอะไรบ้าง ก็ถามเราบ้างเล็กน้อย รู้สึกดีที่เขาจะใช้ชีวิตร่วมกัน ควรมีประวัติศาสตร์ร่วมกัน สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกันก็ดี”

พร้อมย้ำอีกว่า “เขานิสัยดีนะ เรื่องสวยเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ประทับใจเปาวลีคือเขาใจดี นิสัยดี คนเราถ้าได้ภรรยาคู่ครองใจดี ชีวิตจะดี ครอบครัวจะดี เหมือนภรรยาผม ดี ผมก็ดีใจกับเอิร์ธนะ ที่เลือกผู้หญิงได้ไม่ผิด”

พร้อมทั้งเผยถึงเรื่องหลานว่า “อยากสิ อยากมีนานมาก แต่งเถอะ เป็นแฟนกันเยอะแล้ว อุ้มลูกชาวบ้านจนอยากมีหลาน อยากให้แต่งงาน แต่เปาวลีเขาก็ยังทำงานอยู่ ส่วนเอิร์ธก็ยังไม่มั่นคงเลย เพิ่งทำงานได้ไม่เท่าไหร่ ดีใจนะที่เขาแต่งงาน ผมอยากมีหลาน”

.

.

cr.ruangjringwannee

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป