ชาคริต เปิดบ้าน-ภรรยา ให้ชมครั้งแรก แอนเผยมุมน่าสงสาร รับสภาพ สู้ด้วยกัน ร่วมทุกข์-สุขมาตลอด(คลิป)

เปิดบ้านพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่เขาซื้อไว้ 7 ปีแล้ว  ในพื้นที่กว้างขวาง 3 ไร่กว่า โดยเจ้าของเดิมไม่ขายให้ใคร แต่เลือกขายให้ชาคริต เจ้าตัวบอกว่า ตอนนั้นพาคุณแม่มาดูด้วยกัน พอแม่เห็นต้นไม้ แม่ก็ชอบต้นไม้ เลยตกลงตัดสินใจซื้อ ซึ่งเขาบอกว่า ถ้าแม่ไฟเขียวเขาก็โอเค

ตอนนี้เขาก็มีทุบ ต่อเติม สร้างใหม่ นอกจากทำบ้านให้เป็นบ้าน ก็ยังมีทำออฟฟิศด้วย

ต่าย เพ็ญพักตร์ แม่อีกท่านนึงในวงการบันเทิงของหนุ่มชาคริต เธอก็มาหา น้องโพธิ์ หลานชายครั้งแรก พร้อมเผยเรื่องราวของคุณแอน ภรรยา ของพระเอกหนุ่มชาคริต ว่า เธอรู้เรื่องพร้อมๆกับข่าวเลย  แต่ชาคริต ปกติ ถ้าไม่ที่สุดเขาจะไม่บอก จนเธอโทรถามคริต ว่าสรุปยังไง ชาคริตเลยตอบว่า จริงแม่  เดี๋ยววันแต่งเท่านี้นะ เธอก็ตอบโอเค จบ

ในวันที่พระเอกหนุ่มชาคริตมีลูก มีภรรยาที่น่ารัก มีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีธุรกิจ แม่ต่ายของชาคริตบอกว่า ดีใจกับหนูด้วย เพราะเป็นอะไรที่เขาอยากทำอยู่แล้วด้วย เขาพูดมาตั้งแต่เด็กๆ ว่า แม่ หนูจะทำโน่นทำนี่ เขามีโปรเจคเยอะมาก แต่เหมือนเมื่อก่อนจังหวะมันยังไม่ได้ ซึ่งชาคริตบอกว่า ถ้าเราทำงานไม่ได้ หรือ ไม่อยู่แล้ว เราไม่มีอะไรรองรับครอบครัว ก็แย่กันหมด น้องๆ ครอบครัวที่ต้องดูแล ถึงเวลา ต้องทำธุรกิจขึ้นมา คือ เขยจันท์ อาหารผลิตภัณฑ์จากทะเลจันทบุรี บ้านภรรยา พ่อตาเปิดโรงงาน ทำส่งมา

ชาคริต เผยเรื่องชีวิตคู่ แอน ตั้งแต่คบๆเลิกๆ มาเป็นปี เพราะกลัวครอบครัวเขาจะรับได้ไหม กับเรื่องราวของเราในอดีต หากมาคบกับเรา จนตัดสินใจคบจริง อยากมีชีวิตแบบคนปกติ ระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไม่ต้องมีความลุ่มหลงในชื่อเสียง ของแสงสีเสียง เข้ามาเกี่ยวข้อง จนน้องมา(ตั้งท้อง) ก็เลยตัดสินใจแต่งงาน

แอน เปิดใจว่าในวันแต่งงาน น้องชายจากที่ไม่เคยดื่ม แล้ววันนั้นเขาก็ดื่มๆ แล้วเครียดมาก เพราะพี่ชาคริต เขาต้องไปแถลงข่าวก่อน ทางเราก็เตรียมจัดงานแต่งที่จันทบุรี

ชาคริต เสริมภรรยาว่า ตอนนั้นตัวเองยังอยู่ตึกแกรมมี่อยู่เลย บ่ายสี่แล้ว พี่น้องเขาก็คิดว่าเราจะมาไหม (เล่าไปหัวเราะหนัก) ถ้าไม่เป็นข่าว งานแต่งก็เกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะเราเตรียมงานมานาน ไปขอพ่อแม่เขา แต่พอเป็นข่าว คนไม่เคยอยู่ในวงการ พ่อก็ถามมาว่าจะทุ่มแล้ว ชาคริตยังไม่มา ตกลงเขาจะมาแต่งงานรึเปล่า

ภรรยาสาว เปิดใจว่า ไม่เคยคิดจะได้แต่งงานกับชาคริต สามีพูดแทรกว่า “ผมไม่ใช่ดาราในดวงใจเขาด้วยซ้ำ เขาไม่ได้สนใจ” ดาราในดวงใจของเธอนั้น คือ ณเดชน์ (หัวเราะ) เธอยังบอกต่ออีกว่า คือเวลาที่อยู่กับเขาเราไม่ได้รู้สึกว่าเขาเป็นดารา

และน่าสงสารไปกว่านั้นอีกคือ คบกันไปซักระยะหนึ่ง เขาพาไปเจอแม่ เราน้ำตาไหลเลยตอนที่เข้าไปเจอแม่ชาคริตครั้งแรก คือแบบภาพที่คนมองว่า ชาคริต แย้มนาม โอ้โห … เท่ สมาร์ท ผู้ชายที่ใครๆต้องการ แต่เปิดบ้านเข้าไปจะเจอกับความเครียดในชีวิตของเขาคือ ภาพแม่ที่นอนแบบไม่สบาย ตะโกนโวยวายอยู่ในบ้าน ซึ่งมันไม่ใช่ภาพที่คนอื่นมองว่าสวยเลย แต่ใครกันที่จะอยู่กับเขา และต้องรับสภาพนี้ของเขา สู้ไปกับเขา

ตอนนั้นเราตัดสินใจคบเขา ก็อยู่เคียงข้างเขา บางทีเขาก็อยากกินส้มตำเพิงหมาแหงนตรงนี้ แล้วเขาจะชอบกินอะไรแบบแปลกๆ ลาบควาย กินทุกอย่าง ในความเป็นเขา ทำให้เรารู้สึกว่าทุกวันนี้อยู่กันเหมือนเพื่อน เขาไปไหนต้องไปด้วยกัน ตัวติดกันตลอด ทุกที่

ชาคริต บอกได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน ตั้งแต่ที่ได้ผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูกเรา ดูแลแม่เราด้วย เป็นคนที่ไม่เคยเหนื่อยกับการทำหน้าที่แทนเรา ผมทำงาน เขาก็ไปดูแลแม่ พาลูกเข้าไปหาแม่ ช่วยเป็นสมอง เป็นคู่คิด ช่วยทุกอย่าง ได้แรงงานด้วย ธุรกิจเขาก็ทำทุกอย่าง ภายใน 2 ปี ที่รู้จัก แต่งงาน มีลูก ผ่านทุกอย่างด้วยกันมาหมด

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย updatetoday
ขอบคุณ รายการตีท้ายครัว

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป