เฉลยแล้ว ทำไม ผมหน้าม้า ของ ลิซ่า BLACKPINK ถึงอยู่ทรงตลอด เต้นแรงแค่ไหน ก็ไม่แตก

เป็นอีกหนึ่งนักร้อวสาวที่ตอนนี้โด่งดังมากๆ นั่นก็คือสาวลิซ่า แบล็คพิงค์ หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่เป็นสาวน้อยชาวไทยไปเดบิวต์ไกลถึงเกาหลี และปัจจุบันนี้เธอได้เป็นนักร้องเกาหลี สังกัดค่าย YG Entertainment โดยเธอนั้นได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง BLACKPINK ที่ตอนนี้นั้นโด่งดังไปทั่วโลก

ทั้งร้องทั้งเต้น เป็นสาวน้อยมากความสามารถจริงๆเลยค่า แต่หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้กับเรื่องผมหน้าม้าของสาวลิซ่า ที่ไม่ว่าเธอจะเต้นแรงแค่ไหน ผมม้าของเธอ กลับไม่เคยแตกให้ได้เห็นเลย เธอนั้นมีเทคนิคอย่างไร  ที่ทำให้ผมหน้าม้าของเธอนั้นอยู่ทรงสวยได้ตลอด

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่ง คุณWarinthorn Maria Angsuwithaya ได้ออกมาคลายความสงสัยเรื่องนี้แล้วว่า “เห็นพี่ที่เกาหลี แกเคยทำผมให้ลิซ แกบอกว่า ลิซจะทำผมหน้าม้าเอง จะฉีดสเปรย์ใส่หน้าม้าวันละหลายๆครั้ง และไดร์เป่า เพื่อให้อยู่ตัว แล้วก็ไม่แข็งเกินไป ส่วนช่างผม จะคอยหวีให้เบาๆ”

ล่าสุด คุณ Warinthorn Maria Angsuwithaya ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยความลับของทรงผมหน้าม้าที่อยู่ทรงตลอดเวลาของลิซ่าที่ไม่ว่าจะทำอะไรหน้ามาก็ไม่แตก ว่า “เหตุผลที่ลิซ่าหน้าม้าไม่เเตกเวลาเต้น”


โพสต์ดังกล่าว

ลิซ่า BLACKPINK

Warinthorn Maria Angsuwithaya,lalalalisa_m

Load More Related Articles
Load More By update
Load More In ทั่วไป